Giỏ hàng

Jookyli – Thời trang trẻ em thiết kế

Khái niệm mới về thời trang dành cho con trẻ

Jookyli là thương hiệu thời trang trẻ em thiết kế, sản xuất tại Việt Nam dành cho trẻ từ 2 - 15 tuổi.  Với định hướng đem thiết kế nói lên cá tính của con trẻ, giúp con sớm định hình phong cách, cá tính và tự tin là chính mình; Jookyli đem đến một khái niệm hoàn toàn mới về thời trang dành cho trẻ em - “Thời trang không chỉ là quần áo, mà thời trang là lời nói, là tính cách và là ngôn ngữ của con”.

Bên cạnh có, để đối mới cách nhìn nhận của mọi người về thời trang cho các con, Jookyli mạnh dạn là thương hiệu thời trang trẻ em thiết kế đầu tiên tại Việt Nam có sản phẩm dành riêng cho lứa tuổi Teen (13-15 tuổi); độ tuổi mà cha mẹ luôn thấy khó khăn  khi tiếp cận và lựa đồ. Trẻ em không chỉ là lứa tuổi mầm non, mà tuổi Teen cũng là lứa tuổi cần được quan tâm và định hướng. 

Sẵn sàng cùng cha mẹ làm những điều tốt đẹp nhất dành cho con

“Con được là chính con, thoải mái và an toàn nhất trong bộ đồ của Jookyli" là mục tiêu tiên quyết Jookyli mong muốn đem tới cho các “khách hàng nhí" của mình. Để làm được điều này, Jookyli chú trọng vào việc tìm hiểu sâu về tâm lý, tính cách của mỗi độ tuổi; từ đó thiết kế những bộ trang phục thật sự phù hợp và vừa vặn. Tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chất liệu an toàn, thoải mái cho làn da của con. 

Hành trình khôn lớn và phát triển trong những năm tháng đầu đời của con luôn là quãng thời gian nhiều cảm xúc, thử thách và cũng thật đáng nhớ. Và trên chặng đường này, Jookyli muốn được đồng hành cùng cha mẹ. Để được lắng nghe, được thấu hiêu, được làm những điều tốt đẹp nhất dành cho con.

Phát triển từ năm 2019 tới nay, sau 2 năm với 5 cơ sở tại Hà Nội, Hạ Long và Bắc Giang. Jookyli đã và đang dần tạo nên chuỗi mạng lưới phục vụ cộng đồng ba mẹ yêu thích thời trang...